Trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Thường trực Ủy ban sông Mê Công Việt Nam – VNMC
TTCP Nguyễn Xuân Phúc

Chúng ta hãy cùng nhau đoàn kết, hợp tác để sông Mê Công mãi là dòng chảy của hoà bình, là kết nối sinh tồn, bền vững, thịnh vượng, đến muôn đời các quốc gia, người dân trong khu vực.

Hội nghị cấp cao lần thứ 3 MRC
Siêm Riệp ngày 5.4.2018

Lịch
< Tháng Mười Một 2023 >
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      
Thời tiết hôm nay
Weather Icon
Weather Icon
Weather Icon
Weather Icon
Weather Icon
Weather Icon
(Tin được truy cập lần thứ :5 Trong tổng số :609762 Lượt truy cập web)

Ngày 8 tháng 11 năm 2022, tại trụ sở Văn phòng Thường trực Uỷ ban sông Mê Công Việt Nam đã diễn ra lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm Chánh văn phòng Thường trực Uỷ ban sông Mê Công Việt Nam. Theo Quyết định số 2889/QĐ-BTNMT ngày 28/10/2022 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, bà Nguyễn Thị Thu Linh, Quyền Chánh Văn phòng Thường trực Ủy ban sông Mê Công Việt Nam được bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng Thường trực Ủy ban sông Mê Công Việt Nam. Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ tài Nguyên và Môi trường Lê Công Thành và đại diện Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Cục Quản lý Tài nguyên nước, Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia và Viện Khoa học Tài nguyên nước.

Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Lê Công Thành chúc mừng tập thể Văn phòng Thường trực Ủy ban sông Mê Công Việt Nam, chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Linh đã được Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ tin tưởng, tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng Thường trực Ủy ban sông Mê Công Việt Nam. Đồng thời, Thứ trưởng mong muốn rằng tập thể lãnh đạo Văn phòng cũng như các cán bộ công chức của Văn phòng Thường trực Ủy ban sông Mê Công Việt Nam tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ hợp tác với các quốc gia ven sông Mê Công trong cơ chế hợp tác Uỷ hội sông Mê Công quốc tế và các cơ chế hợp tác khác; nhanh chóng chuyển mình theo kịp các vấn đề tài nguyên nước mới tại quốc gia và trên lưu vực, nắm bắt các cơ hội để thực hiện tốt các nhiệm vụ của Uỷ ban lưu vực sông tại Đồng bằng sông Cửu Long và vùng Tây Nguyên. Đồng thời, tiếp tục phối hợp tốt với các đơn vị trong ngành tài nguyên nước như Cục Quản lý tài nguyên nước, Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia, Viện Khoa học tài nguyên nước để thực tốt các nhiệm vụ được giao.

Thứ trưởng Lê Công Thành trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Thu Linh, Chánh Văn phòng Thường trực Ủy ban sông Mê Công Việt Nam.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí tân Chánh Văn phòng Thường trực Ủy ban sông Mê Công Việt Nam trân trọng cảm ơn tập thể Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ, đồng thời nhận thấy đây là vinh dự cũng như trọng trách lớn đối với cá nhân đồng chí. Trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Thị Thu Linh tin tưởng rằng với sự chỉ đạo sát sao và hỗ trợ từ Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ, trong thời gian tới tiếp tục rèn luyện, phấn đấu cố gắng mang những kiến thức, kinh nghiệm làm việc, cùng các cán bộ của Văn phòng Thường trực Ủy ban sông Mê Công Việt Nam hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao như: tiếp tục đóng góp vào thực hiện hiệu quả Hiệp định Mê Công 1995 và Việt Nam tiếp tục là thành viên tích cực nhất cùng với các quốc gia thành viên Uỷ hội sông Mê Công quốc tế để đạt được các mục tiêu chiến lược của Uỷ hội; tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện các chức năng, nhiệm của một tổ chức lưu vực sông, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, bộ, ngành, địa phương đặc biệt là các cơ quan ngành tài nguyên nước trong Bộ để cùng thực hiện tốt các nhiệm vụ quản lý tài nguyên nước nói chung; tiếp tục xây dựng đội ngũ cán bộ Văn phòng Thường trực đủ năng lực, nắm bắt tốt các vấn đề mới, đặc biệt các vấn đề tài nguyên nước tại địa bàn và trên lưu vực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo Văn phòng Thường trực Ủy ban sông Mê Công Việt Nam, ông Trương Hồng Tiến, Phó Chánh Văn phòng Thường trực Ủy ban sông Mê Công Việt Nam cảm ơn Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ đã tín nhiệm, tạo điều kiện trong việc kiện toàn đội ngũ lãnh đạo Văn phòng. Trong thời gian giữ trọng trách Quyền Chánh Văn phòng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Linh đã chỉ đạo triển khai thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng của Ủy ban và Văn phòng, đã nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng tuyệt đối của toàn thể cán bộ, công chức của Văn phòng, và tin tưởng rằng trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Thị Thu Linh sẽ cùng với tập thể lãnh đạo Văn phòng và toàn thể cán bộ, công chức và viên chức của cơ quan sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo Bộ và Ủy ban giao.

Lãnh đạo các đơn vị chức mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Linh, Chánh Văn phòng Thường trực Ủy ban sông Mê Công Việt Nam

Đại diện lãnh đạo của Cục Quản lý tài nguyên nước, Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia, Viện Khoa học tài nguyên nước đã phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Linh, và sẽ tiếp tục phối hợp tốt với Văn phòng Thường trực Ủy ban sông Mê Công Việt Nam hoàn thành các nhiệm vụ do lãnh đạo Chính phủ và lãnh đạo Bộ giao.